Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo

Thứ Hai, 11/12/2017, 10:30 GMT+7

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo chính là sự đột phá trên mọi chất liệu của máy in UV, máy in phẳng UV, hình ảnh được in trực tiếp trên bề mặt mọi chất liệu, đảm bảo độ sắc nét cao, màu sắc trung thực, độ bền cao.

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo

Không những thế, ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo còn nổi bật với những đặc điểm sau:

  1. Chất liệu được sử dụng cho công nghệ in UV

Với kĩ thuật cao ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo có thể in trực tiếp lên kính, gỗ, vải, thủy tinh, sắt, gốm, sành sứ, mica, thạch cao, gạch men, nhôm, tấm nhựa, đá….

Bạn sẽ có những sản phẩm in quảng cáo vô cùng độc đáo ở phòng khách, tường cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp...Không những thế ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo giúp ra đời những sản phẩm bền, đẹp, phù hợp cả trong nhà và ngoài trời, máy in UV giúp ngành in ấn quảng cáo thực hiện ước mơ in trên tất cả các loại vật liệu.

  1. Kỹ thuật, công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo chia thành các dạng khách nhau như sau:

  • Công nghệ in phủ UV:

Công nghệ in phủ UV khá phức tạp hơn so với in thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy UV và các công đoạn khác như xử lý Corona, flame, plasme, UV nitro,…để mực in UV bám trên bề mặt giấy Metalized.

Khi sử dụng mực in lụa UV thì ta sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng rất "ART" và in được trên nhiều vật liệu với năng suất & chất lượng cao.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán máy in UV

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo

  • Mục đích sử dụng in phủ UV:

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo chính là in những sản phẩm chất lượng với nhiều chất liệu khác nhau như lịch để bàn, lịch treo tường, bao lì xì Tết, bao bì hộp rượu, bánh cao cấp, hộp thuốc tây,…nhãn chai bia, kem đánh răng,…

Nếu cần độ bóng ánh kim của sản phẩm; tạo vân tia, vân xoay; màu sắc in bền trong môi trường ẩm; va chạm khi vận chuyển,…hay đối với các catalogue, bao bì,.. cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát, chữ nổi,…trên bề mặt sản phẩm thì dùng máy in UV khổ lớn.

  • Giấy in phủ UV:

Ứng dụng công nghệ in UV vào ngành in quảng cáo thường sử dụng nhiều loại giấy khác nhau:

- Giấy Metalized:

Đây là phương pháp in UV trên giấy metalized, mục đích là sản phẩm in có độ sáng bóng ánh kim, chịu ẩm, nhiệt tốt, bền màu in,…Loại giấy này được tạo ra bằng cách bồi một lớp metalized trên giấy Duplex, giấy Ivory hay Couches trên 150,.. nếu không sử dụng loại giấy nhôm metalized. Việc lựa chọn loại giấy metalized tùy trường hợp sử dụng của sản phẩm. Sử dụng công nghệ in offset với mực UV.

- Giấy sau khi in Offset:

Đây là phương pháp in phun UV sau khi offset, mục đích là tạo lớp nhựa bóng, sần, nhám,…trên sản phẩm in. Với cách in này có thể sử dụng phương pháp in offset với công nghệ mực in UV hay in lụa với công nghệ mực in UV.

>> Nguồn: http://mayinuv.com/may-in-gia-re/ung-dung-cong-nghe-in-uv-vao-nganh-in-quang-cao-20.html

Tags: in UV, máy in UV, công nghệ in UV, ngành in quảng cáo, công nghệ in UV quảng cáo, in UV quảng cáo
Semla.org.vn / Dịch vụ in ấn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 46/46
Tags: in UV, máy in UV, công nghệ in UV, ngành in quảng cáo, công nghệ in UV quảng cáo, in UV quảng cáo
Semla.org.vn / Dịch vụ in ấn / Mua bán nhanh