Tư vấn chọn xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Thứ Sáu, 11/05/2018, 11:02 GMT+7

xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Chị Liên chia sẻ: "Theo các mẹ thì nhập váy đầm dạ hội ở đâu rẻ? Cách thức nhập như nào? Nhất là các xưởng bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM, em thấy giá rất rẻ nhưng em ko biết cần liên hệ như thế nào ạ! Em xin cảm ơn!

Chúng tôi xin tư vấn giúp chị 3 kinh nghiệm sau

Thứ nhất: "Để chọn được xưởng may may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM uy tín và chất lượng bạn nên tham khảo trước trên mạng internet, từ bạn bè của bạn. Xem và tham khảo ý kiến đánh giá của họ để chọn được xưởng may bỏ sỉ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang này".

Thứ hai: "Nên tìm những xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM có thể cung cấp các đơn hàng từ nhỏ đến lớn nhanh chóng, cập nhật nhanh các xu hướng thiết kế váy đầm dạ hội thời trang mới nhất. Và khi đặt may bạn nên chọn chất liệu vải cao cấp, lưu ý khi trước khi nhận hàng bạn nên kiểm tra kỹ lại đường chỉ may phải gọn gàng, chắc chắn, tinh xảo".

Thứ ba: "Thương hiệu là một trong những yếu tố không nên bỏ qua khi tìm xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM. Vì bất kỳ ngành nào thì lựa chọn thương hiệu tốt thì cũng sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ sẽ tốt, làm việc có độ chính xác và chuyên nghiệp hơn".

Nếu chọn được xưởng may lớn, uy tín chất lượng bạn sẽ không phải đặt cọc trước, lấy tổng hóa đơn trên 2 triệu bạn sẽ được tính giá sỉ. Với mỗi đối tượng khách hàng họ sẽ cho bạn lấy với số lượng mặt hàng khác nhau vì thông thường đối với những khách hàng mới kinh doanh thì sẽ có điều kiện ưu tiên hơn. Ví dụ: họ sẽ cho bạn lấy mỗi mặt hàng 1 sản phẩm để bán làm quen sau đó mỗi đợt bạn lấy từ 300 - 500 sản phẩm khác loại.

xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Đặc biệt khi bạn lấy tại các xưởng may nên tham khảo giá chiết khấu cho số lượng sản phẩm. Thông thường giá chiết khấu để bạn tham khảo như sau:

10 -20 giá chiết khấu là 3 ngàn/cái

30 - 50 giá chiết khấu là 5 ngàn/cái

60 - 100 - 700 giá chiết khấu là 7 ngàn/cái

Khi bạn nhập hàng với số lượng lớn các xưởng sẽ có giá ưu đãi hơn với bạn

Để có giá mềm tốt nhất bạn nên liên hệ các nhà xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM uy tín để biết thêm thông tin một cách chi tiết hơn.

xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Ngoài ra cũng có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

  • Có xưởng may riêng 

Bất kỳ một xưởng may nào cũng có những xường may riêng tuy nhiên những cơ sở đã đi thuê những nơi sân bãi của một số xưởng may khác làm cơ sở gia công cho mình. Bởi vậy cho nên việc gia công và giao hàng đúng với thời gian ký hợp đồng với bạn là một điều không hề dễ dàng. Vì không có gì có thể chắc chắn rằng xưởng may này có thể giao hàng đúng hẹn và đúng với chất lượng như bạn yêu cầu khi họ không để chủ động trong việc sản xuất. 

  • Chất lượng sản phẩm tại xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Bạn hãy sờ tận tay, xem tận mắt những sản phẩm mà xưởng đã sản xuất. Qua đó, có thể nhận biết được mức độ đa dạng của nguyên liệu về thành phần, màu sắc và công dụng. Đặc biệt, bạn đừng quên đưa ra thắc mắc về tính an toàn của vải đối với người mặc vì hiện nay có nơi dùng vải kém chất lượng nhưng vẫn đảm bảo màu sắc tươi tắn, chất vải dễ chịu thoải mái nên khó nhận biết được.

  • Đánh giá mẫu sản phẩm tại xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Lựa chọn bất kỳ xưởng may nào bạn cũng nên đưa ra mẫu để họ tiến hành sản phẩm theo yêu cầu của bạn và nhờ sự trợ giúp để đánh giá mẫu sản phẩm đó. Trong việc này tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm trong nghề để đánh gía và góp ý khi những sản phẩm đó chưa hoặc không đạt yêu cầu.

Nếu những lỗi đó có thể chấp nhận được thì bạn nên cho họ một cơ hội còn nếu lỗi quá lớn thì bạn nên xem xét lại có thể tìm một xưởng may khác.

  • Ấn tượng đầu tiên khi đến xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Điều này rất quan trọng để bạn có thể quyết định có nên đặt may hoặc lấy hàng tại đây không? Vì một cơ sở may chất lượng sẽ sạch sẽ thoáng có đội ngũ nhân viên lâu năm. Tác phong làm việc của nhân viên chuyên nghiệp hơn.

xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm khi chọn xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội tại TPHCM hy vọng với những thông tin này sẽ rất có ích cho các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Chúc các bạn thành công!

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-bo-si-vay-dam-da-hoi-tai-tphcm/81077

Tags: Xưởng may, Xưởng may bỏ sỉ ại TPHCM, Xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
Tags: Xưởng may, Xưởng may bỏ sỉ ại TPHCM, Xưởng may bỏ sỉ váy đầm dạ hội
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh