Thuê xe tự lái quận 12

Thứ Ba, 21/11/2017, 10:08 GMT+7

Hiện nay dịch vụ thuê xe tự lái quận 12 ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những gia đình có nhu cầu đi xa, du lịch, về quê vào dịp cuối tuần, lễ tết. Muốn thuê xe tự lái quận 12 bạn cần biết điều gì?

Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm khi thuê xe, đặc biệt là chọn dịch vụ thuê xe tự lái quận 12:

"Khi thuê xe tự lái quận 12 bạn nên quan tâm đến mức giá vì có thể mỗi dịch vụ có mức giá khác nhau. Đặc biệt thời điểm khác nhau giá cũng chênh lệch, thường tăng từ 10 đến 50% đấy." - Phạm Ngọc Anh tư vấn.

"Do nhu cầu thuê xe tự lái quận 12 tăng mạnh trong ngày lễ, tết nên bên cạnh việc giá xe tăng cao, khách hàng nên có kế hoạch đặt sớm để được chọn xe chứ đợi gần ngày là không còn xe đâu." - Nguyễn Thị Lệ Thư chia sẻ.

Tham khảo một số tiêu chí cần quan tâm khi thuê xe tự lái quận 12 hiện nay:

  1. Cân nhắc khi thuê xe tự lái quận 12

Khi thuê xe tự lái quận 12 bạn nên quyết định loại xe mình cần vì điều này ảnh hưởng đến phi chí mà người thuê phải bỏ ra. Do đó, trước khi quyết định, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ loại xe định thuê, dựa trên những tiêu chí như đường đi dễ hay khó, điểm đến ở đâu, quãng đường đi bao xa, xe chở bao nhiêu người…

  1. Tìm thuê xe tự lái quận 12

Sau khi đã có ý tưởng, bạn nên tìm kiếm thông tin thuê xe tự lái quận 12 trên Internet hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về địa điểm thuê xe tự lái quận 12 uy tín, gọi điện và đi đến tận nơi để khảo giá.

Thuê xe tự lái quận 12

  1. Giá thuê xe tự lái quận 12

Những ngày cuối tuần, lễ lộc, tết tư, …giá thuê xe tự lái quận 12 có thể chênh lệch, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn thuê xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,... Bởi vậy, việc tham khảo thông tin sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chỗ thuê xe tự lái quận 12 với mức giá phải chăng, hợp túi tiền.

  1. Gói dịch vụ thuê xe tự lái quận 12

Một trong những tiêu chí quan trọng khác là gói dịch vụ thuê xe tự lái quận 12. Người thuê cần quan tâm sẽ thuê xe theo km hay tính theo ngày, số tiền cho mỗi km phụ trội… để tránh bị “hớ” sau này. K

hác với ngày thường, vào dịp lễ tết, các công ty thuê xe tự lái quận 12 đều ưu tiên dịch vụ trọn gói (từ 7-10 ngày) hơn cho thuê lẻ.

  1. Đặt thuê xe tự lái quận 12 sớm

Nếu đã quyết định được chiếc xe muốn thuê và chi phí phải trả, người thuê nên đặt xe sớm để tránh tình trạng hết xe hoặc tăng giá do “cháy hàng”. Thông thường, dịch vụ thuê xe tự lái quận 12  thường yêu cầu khách đặt cọc khoảng vài triệu để giữ xe.

  1. Hợp đồng thuê xe tự lái quận 12

Hợp đồng thuê xe tự lái quận 12 là văn bản ràng buộc giữa hai bên. Hiện nay trên thị trường cho thuê xe tự lái không có quy chuẩn chung mà mỗi cơ sở đặt ra những quy định riêng và thông thường, khi xảy ra sự cố, khách hàng sẽ là người chịu thiệt. Vì vậy, người đi thuê luôn phải cẩn trọng và đọc kỹ các điều khoản, đừng ngần ngại khi yêu cầu chính sách đền bù trong trường hợp chiếc xe nhận được không đúng màu xe, loại xe, đời xe…

  1. Kiểm tra xe

Sau khi hoàn thành thủ tục và nhận xe, người thuê cần kiểm tra xe kỹ lưỡng như thân xe, nội thất, lốp dự phòng, bóng đèn sơ cua, lượng xăng còn lại, số km trên công-tơ… Cuối cùng, để yên tâm hơn, bạn nên đề nghị bên cung cấp cho lái thử xe để kiểm tra một số tính năng khác trên phương tiện.

>> Xem Thêm:

Cho thuê xe tự lái TPHCM

Giá thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái giá rẻ

Thuê xe 7 chỗ tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái

Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Giá thuê xe 7 chỗ tự lái

Thuê xe ô tô tự lái

Thuê xe tự lái quận 7

Thuê xe tự lái quận Tân Phú

Bảng giá thuê xe tự lái TPHCM

Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Dịch vụ thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái Gò Vấp

Tags: thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái, thuê xe tự lái quận 12, xe tự lái quận 12
Semla.org.vn / Mua bán nhanh / Thảo luận xe hơi
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 46/46
Tags: thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái, thuê xe tự lái quận 12, xe tự lái quận 12
Semla.org.vn / Mua bán nhanh / Thảo luận xe hơi