[Thủ thuật smartphone] - Hướng dẫn root điện thoại Philips Xenium W6610

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:55 GMT+7

Philips W6610 là chiếc điện thoại Pin khủng nhất hiện nay, tuy cấu hình ở mức trung bình nhưng cũng quá đủ để thực hiện những tác vụ hàng ngày, với bộ xử lý quad-core 1.3Ghz cùng GPU mali-400 và Ram 1GB, Màn hình LCD 5 inch với độ phân giải qHD (540 x 960 pixel) hình ảnh hiển thị không quá xuất sắc nhưng đủ dùng, tuy nhiên bộ nhớ trong hơi nhỏ chỉ 4GB.

Smartphone Philips W6610 chạy hệ điều hành Android gần như không tùy biến gì nên có giao diện sử dụng đơn giản và hiệu suất tuyệt vời, hiệu năng sử dụng cao, cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có chiếc smartphone nào có thể vượt qua điện thoại giá rẻ philips Xenium W6610 về dung lượng cũng như thời lượng sử dụng Pin. Nếu không tùy biến điện thoại Philips W6610 có thời gian chờ lên đến 2 tháng, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 33 giờ, thời gian lướt web là 16 giờ không nghỉ. Nhưng nếu người sử dụng tùy biến thì thời gian sử dụng Pin của smartphone giá rẻ Philips W6610 có thể tăng lên rất nhiều, cũng như có thể tận dụng tối đa sức mạnh mà máy có thể đem lại.

Để để làm được điều này chúng ta phải tiến hành root máy, Sau khi root bạn có thể cài đặt Rom tùy chỉnh, thiết lập tùy chỉnh và loại bỏ những ứng dụng không cần thiết được cài đặt sẵn trên điện thoại, cũng như có được sức mạnh tối đa của điện thoại mà không hề có bất kỳ hạn chế nào. Root điện thoại giá rẻ Philips W6610 khá đơn giản.

Thực hiện theo các bước sau để root điện thoại Philips Xenium W6610:

Bước 1: Tải Framaroot tại www.fshare.vn/file/EYPJB6V3GM

Bước 2: Giải nén, chép Framaroot-1.6.0.apk vào sdcard.

Bước 3: chọn cài đặt -> bảo mật -> đánh dấu vào hộp không rõ nguồn gốc.

Thu-thuat-smartphone

Bước 4:. Cài đặt Framaroot-1.6.0.apk

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn sẽ nhận được hai tùy chọn "Done" và "Open". Bây giờ chọn Open để chạy Framaroot App -> "install SuperSu".

Thu-thuat-smartphone

Bước 6: chọn -> "Boromir" và điện thoại Philips Xenium W6610 sẽ khởi động lại.

Chúc mừng! bạn đã root thành công điện thoại smartphone Philip W6610, bây giờ bạn có thể tùy chỉnh chiếc điện thoại smartphone pin khủng này theo ý của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Xem thêm: Mẹo hay thường thức

Tags: Thủ thuật smartphone, Nâng cấp smartphone, Kinh nghiệm sử dụng smartphone, Sử dụng smartphone, Hướng dẫn smartphone, Điều khiển smartphone, Smartphone, Root điện thoại Philips Xenium W6610
Semla.org.vn / Thủ thuật smartphone
Tags: Thủ thuật smartphone, Nâng cấp smartphone, Kinh nghiệm sử dụng smartphone, Sử dụng smartphone, Hướng dẫn smartphone, Điều khiển smartphone, Smartphone, Root điện thoại Philips Xenium W6610
Semla.org.vn / Thủ thuật smartphone