Sự khác biệt giữa bảng hiệu quảng cáo Outdoor và Indoor

Thứ Tư, 28/09/2016, 09:31 GMT+7

Lý do dịch vụ quảng cáo Ngoài Trời (Outdoor) được các doanh nghiệp tin dùng?

Quảng cáo ngoài trời được hiểu đơn giản đó là các loại hình quảng cáo được đặt ở ngoài trời để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là hình thức rất hiệu quả giúp gia tăng độ nhận biết về thương hiệu và hơn thế loại hình này còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí truyền thông so với các loại hình khác. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo lý tưởng để tiếp cận người tiêu dùng.

Lý do nên sử dụng quảng cáo ngoài trời vì nó tạo ra tạo hiệu ứng bất ngờ. Đó là:

 • Nó có thể tăng nhanh chóng nâng cao nhận thức trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng rộng rãi phân phối đa khu vực hoặc nhiều thành phố khi sử dụng các loại hình quảng cáo ngoài trời cùng một lúc và sử dụng các đơn vị ngoài trời như một mạng lưới.
 • Quảng cáo ngoài trời cho phép sáng tạo đáng kinh ngạc xung quanh các ứng dụng 3D, cũng như các giải pháp âm thanh tương tác dựa trên sự tăng hiệu quả của tin nhắn và tỷ lệ thu hồi quảng cáo.
 • Ngoài trời có thể là nơi cuối cùng mà người tiêu dùng không kiểm soát không gian quảng cáo. Điều này cho phép các nhà quảng cáo kiểm soát và sử dụng hình thức quảng cáo này một cách tốt nhất.
 • Quảng cáo ngoài trời ảnh hưởng tới người tiêu dùng khi họ đang ra quyết định mua. Là kênh gần nhất với thời điểm mua hàng, và ảnh hưởng đến hành vi mua của người tiêu dùng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, bền lâu cho Golden Lotus Spa & Massage Club

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, bền lâu cho Golden Lotus Spa & Massage Club

Quảng cáo ngoài trời khá đa dạng, tuy nhiên người ta thường chia thành 4 loại như sau:

 • Billboards: Đây là tên gọi chung cho các loại hình quảng cáo tầm cao, thường được đặt trên nóc, tường của các tòa nhà, các biển cột dựng ven các đường tuyến đường quốc lộ.
 • Street Furniture: Đây là loại biển quảng cáo đặt ở tầm thấp, dọc các dải lan can hay tại các nhà chờ xe bus, kiot,…
 • Transit: Các loại hình quảng cáo di dộng như: Xe bus, taxi…
 • Alternative:Đây là các loại quảng cáo tại các điểm công cộng : Trạm xăng, sân vận động…

Hiện nay quảng cáo Billboards – biển bảng tấm lớn đang là loại hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi:

 • Được đặt tại những địa điểm công cộng, tiếp cận với nhiều khách hàng
 • Luôn được đặt trên các bức tường của các tòa nhà cao tầng hay dọc trục đường quốc lộ, vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo. Tối ưu hóa tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng rất cao.
 • Phân khúc đối tượng khách hàng theo vị trí địa lí tốt.
 • Thông điệp của quảng cáo được truyền đi một cách hiệu quả bởi tần số xuất hiện của thông điệp là rất lớn. Mỗi biển quảng cáo đều tồn tại trong một khoảng thời gian khá dài khoảng 6 tháng – 1 năm bởi vậy người đi đường sẽ liên tục được tiếp xúc với thông điệp quảng cáo.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Trong Nhà (Indoor)?

Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chợ thuốc… loại hình này thích hợp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo trong nhà với lý do gì?

 • Chi phí thấp: Chi phí của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí, giá rẻ hơn so với quảng cáo ngoài trời.
 • Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung, không bị tác động bên ngoài.
 • Phát sóng theo hệ thống: Sản phẩm trong cùng một thời điểm được phát sóng rộng rãi. quảng cáo của quý khách sẽ được phát trên toàn bộ hệ thống của chúng tôi, độ phủ lớn, đạt được hiệu quả quảng cáo cao.
 • Phương thức quảng cáo hiệu quả và thực tế: biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán của người xem thành “giờ vàng” cho quảng cáo.
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng, tập trung vào những người trong cùng một khu vực, có mức thu nhập tương đương nhau.

Quảng cáo trong nhà - Thiết kế độc đáo, chất lượng tuyệt đẹp mang lại hiệu quả cao

Quảng cáo trong nhà - Thiết kế độc đáo, chất lượng tuyệt đẹp mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ quảng cáo trong nhà nào thường được lựa chọn?

 • Quảng cáo trong nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó chính là LCD – Frame. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, thông qua đó bạn có thể truyền tải thông điệp thông qua các TVC quảng cáo trên LCD hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
 • LCD – Frame thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, thang máy.. của các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc...
 • Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sản xuất hướng tới.
 • Phát sóng khi khách hàng đứng chờ thang máy, thời gian đi trong thang máy, thời gian đứng chờ người thân mua sắm.
 • Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
 • Với dịch vụ LCD doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp với sản phẩm có thể chạy trên toàn bộ hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.

Khác với LCD, Frame cho phép bạn lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:

 • Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được thể hiện trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo thể hiện 24/24 liên tục trong vòng 1 tuần.
 • Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.

Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc….

Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.

Qua bài viết trên, hy vọng công ty, doanh nghiệp,… của bạn có thể lựa chọn cho mình một loại hình dịch vụ quảng cáo phù hợp để thi công quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất, thu hút đối tượng khách hàng, tăng doanh thu cho bạn nhất.

Nguồn: http://thicong.inquangcao.com/su-khac-biet-giua-bang-hieu-quang-cao-outdoor-va-indoor-20.html

Tags: Bảng hiệu, Hộp đèn, Đèn led, Neon sign, Mặt dựng Alu, Chữ nổi, Mica hút nổi, thi công trang trí, thi công pano, gia công hút nổi, cắt khắc laser, quầy tủ kệ trưng bày
Semla.org.vn / Dịch vụ in ấn
Tags: Bảng hiệu, Hộp đèn, Đèn led, Neon sign, Mặt dựng Alu, Chữ nổi, Mica hút nổi, thi công trang trí, thi công pano, gia công hút nổi, cắt khắc laser, quầy tủ kệ trưng bày
Semla.org.vn / Dịch vụ in ấn