Phụ tùng xe tải - mua sao cho đúng?

Thứ Hai, 29/01/2018, 16:55 GMT+7

Xe tải sau một thời gian sử dụng thì đều phải thay thế một số phụ tùng trong xe để đảm bảo xe vận hành an toàn. Để mua phụ tùng xe tải thay thế sao cho phù hợp vơi chiếc xe của mình mời bạn tham khảo bài viết đưới đây nhé.

Kinh nghiệm hay khi chọn mua phụ tùng xe tải

Kinh nghiệm chọn mua phù tùng xe tải từ các bác tài:

"Tôi chọn mua phụ tùng chính hãng vì được đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật của phụ tùng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành tốt." - Anh Tùng chia sẻ.

Hoàng chia sẽ: - "Phụ tùng giả thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và đa số không được bảo hành đàng hoàng."

"Tôi có tham gia các diễn đàn yêu xe, tại đây nếu có gì thắc mắc về phụ tùng bạn sẽ được mọi người chỉ cho các địa chỉ bán phụ tùng chính hãng, tốt đảm bảo an toàn" - Tài chia sẻ

Dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm hay khi chọn mua phụ tùng xe tải - nguồn tổng hợp.

1. Từ các trung tâm phân phối hàng chính hãng

Khi mua phụ tùng tại đây, bạn có thể cảm thấy yên tâm về mặt chất lượng, độ ổn định cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Chế độ phục vụ, chăm sóc và bảo hành của các trung tâm này cũng khá tốt đem đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

2. Mua phụ tùng ô tô tải ở các bãi xe cũ

Đối với một số bộ phận không quá quan trọng trên xe tải bạn có thể cân nhắc chọn mua phụ tùng đã qua sử dụng từ các bãi xe cũ. Được ví như  "bến đỗ" của những chiếc xe cũ hoặc gặp tai nạn nên gần như toàn bộ mọi thứ bạn cần đều được tập trung ở đây. Ưu điểm của hình thức chọn mua này là bạn có quyền mặc cả giá sản phẩm, từ đó giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho phụ tùng xe tải.

3. Trao đổi phụ tùng ô tô tải với người khác

Nếu bạn có một số phụ tùng không dùng đến, bạn có thể tìm đến các diễn đàn về trao đổi phụ tùng xe, từ đây bạn có thể tìm được những người đang có nhu cầu trao đổi phụ tùng xe với mình. Đây là một phương pháp khá hay, đôi bên cùng có lợi.

4. Tham gia các diễn đàn yêu xe

Tại đây bạn có thể tìm được những địa chỉ uy tín để mua, hạn chế khả năng mua phụ tùng ô tô tải trung quốc. Bạn còn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các " cao nhân ẩn dật" trong đó. Nếu bạn đang đau đầu vì phụ tùng của mình thuộc hàng hiếm khó tìm thấy trên thị trường thì đừng ngần ngại tham gia và đặt câu hỏi trên đây.

5. Các website chuyên cung cấp phụ tùng

Bạn có thể nhanh chóng tìm được loại phụ tùng mong muốn tại đây. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kĩ chất lượng sản phẩm và cách thức làm việc của những website như vậy. Cẩn thận với các loại phụ tùng dành cho ô tô tải trung quốc ở đây.

Cách mua phụ tùng ô tải tiết kiệm và an toàn

Mặc cả với người bán hàng: trước khi mua hàng hãy tính toán và khéo léo trả từ mức giá thấp nhất cho sản phẩm.

Tận dụng phiếu giảm giá: bạn nên để chế độ theo dõi các thông báo khuyến mại của họ để hưởng lợi từ các chính sách giảm giá khi mua hàng.

Tham khảo cùng lúc nhiều địa chỉ cung cấp phụ tùng xe tải để chọn mua từ những nhà cung cấp uy tín, giá cả hợp lý.

Nên tìm hiểu kĩ chính sách bảo hành từ nhà cung cấp. Nếu là những nhà cung cấp hàng uy tín họ sẽ không ngần ngại đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình.

Không nên mua một số phụ tùng đã qua sử dụng sau:

Hệ thống thông gió: bộ phận này có đặc trưng phải thay thế thường xuyên vì vậy khi sử dụng loại phụ tùng cũ, đặc biệt là phụ tùng xe ô tô tải trung quốc thay thế sẽ không được lâu dài, bên cạnh đó hệ thống thông gió cũ cũng không thể đảm bảo được chất lượng tốt cho chiếc xe của bạn.

Phanh của xe tải: Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe tải, chi phối trực tiếp tới an toàn của người điều khiển phương tiện nên bạn cần mua đồ mới thay thế, tuyệt đối không sử dụng loại phụ tùng ô tô tải trung quốc trong trường hợp này.

Bộ lọc dầu: ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động của máy. Đặc điểm của bộ phận này là tuổi thọ không dài, hiệu năng giảm dần theo thời gian do bạn nên mua bộ lọc dầu mới, tránh mua phải loại phụ tùng xe ô tô tải trung quốc có chất lượng kém.

>> Xe Tải Hino 3.5 Tấn Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Ngoài những kinh nghiệm chọn mua phụ tùng được chia sẻ như trên thì việc lựa chọn cho mình một chiếc xe tải Hino với tất cả các linh kiện, phù tùng được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản sẽ làm bàn hoàn toàn yên tâm hơn.

Xe tải Hino được biết đến là dòng xe được lắp ráp trên công nghệ hiện đại, là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, phụ tùng bền bỉ. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ xe và xe vẫn chạy tốt động cơ mạnh mẽ thì tất cả đều phải phụ thuộc vào phụ tùng xe tải Hino.

Những loại phụ tùng xe tải Hino luôn có ghi rõ nguồn gốc, và cách để biết nhận biết dòng phụ tùng xe tải này đó là xuất xứ nhãn mác và năm sản xuất cũng như nơi cung cấp,vì những loại phù tùng này được cung cấp trên hệ thống và có số mã chi tiết cũng như chính hãng để phân biệt hàng thật hay hàng giả,như vậy sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng và biết đâu là phụ tung Hino chính hãng phục vụ thay thế cho chiếc xe của bạn khi thay thế sử dụng.

 Do đó khi lựa chọn mua xe tải Hino bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hay thay thế các phụ tùng mà không phải lo mua phải phụ tùng giả kém chất lượng. 

Tham khảo thêm: Mua Bán Xe Tải Hino: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Trước Khi Mua

Tìm mua xe tải Hino mới nhất với nhiều ưu đãi ở đâu?

Tìm mua xe tải Hino mới nhất với nhiều ưu đãi ở đâu?

Xem ngay thông tin mua bán xe tải Hino tại MuaBanNhanh.com. Tư vấn, báo giá, nhận khuyến mãi nhanh nhất khi mua xe xe tải Hino tại: ô tô tải Hino

 Nguồn: http://phutungnhanh.com/kinh-nghiem-hay-khi-chon-mua-phu-tung-xe-tai/90

Tags: phụ tùng xe tải, phụ tùng xe tải hino, mua phụ tùng xe tải
Semla.org.vn / Mua bán nhanh
Tags: phụ tùng xe tải, phụ tùng xe tải hino, mua phụ tùng xe tải
Semla.org.vn / Mua bán nhanh