Nhà cấp 4 đẹp

Thứ Năm, 21/01/2016, 10:10 GMT+7

Để có ý tưởng cho căn nhà cấp 4 đẹp của mình, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với không gian phía bên dưới dành cho việc tiếp khách, làm việc, phòng tắm, phòng bếp. Riêng không gian phía trên gác sẽ là nơi ngủ nghỉ, học tập, thư giãn đọc sách tiện ích.

1/ Cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp.

Đa số những căn nhà cấp 4 thưởng có diện tích tiết kiệm, nhỏ hẹp. Nếu muốn tăng diện tích, không gian sống thì bạn có thể thiết kế thêm một chiếc gác xép, gác lửng đẹp, vừa tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tận dụng không gian sống thoải mái.

Không chỉ những ngôi nhà nhỏ mới cần đến một căn phòng phụ, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng cũng đang được sử dụng phổ biến trong những căn nhà có diện tích rộng, nếu thiết kế thông minh và phù hợp, sẽ đem lại phong cách sống rất riêng cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế gác xép, gác lửng rất phù hợp cho những căn nhà cấp 4. Và ngay cả những ngôi nhà tầng cũng áp dụng bố trí gác lửng trong thiết kế không gian của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tăng vẻ tươi mới cho ngôi nhà cấp 4 gác lửng của mình bằng cách chọn màu sơn tươi sáng, mát mẻ.

2/ Những cách thiết kế gác lửng đẹp

  • Tạo ra thêm một phòng ngủ

Bạn có thể tạo ra thêm một phòng ngủ nhỏ hẹp ngay trên gác lửng của ngôi nhà cấp 4.Phòng ngủ nhỏ xinh sẽ là nơi mang đến cho bạn không gian riêng tư, tận dụng tối đa diện tích trong căn nhà nhỏ của mình. Đồng thời, thiết kế các bậc thang bằng gỗ sáng tạo cũng chính là các ngăn tủ kéo cũng cấp chỗ để đồ khá thuận tiện.

  • Tạo thêm một tầng

Ngay ở phần mái dốc của ngôi nhà, bạn có thể “lấp đầy” bằng một tầng gác lửng bao gồm một phòng ngủ, một tủ quần áo, một bàn học tập, thư giãn và cửa sổ nhỏ nhìn ra bên ngoài. Toàn bộ căn gác này có thể sơn gam màu nhẹ nhàng, phù hợp với màu sắc tầng nhà tạo sự tươi mát, thoải mái.

  • Tạo thư viện sách nhỏ xinh

Khoảng không gian nhỏ ngập tràn ánh sáng này có thể biến thành một thư viện nhỏ xinh, hiện đại. Khung cửa sổ to luôn đón ánh sáng tự nhiên, phần mặt sàn và tường chắn có thể làm bằng gỗ hoặc kính giúp lưu thông ánh sáng, tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới, sạch sẽ.

>> Xem thêm: Nhà đất quận 12

Lời khuyên thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế có gác lửng đẹp và hữu ích cho nhà cấp 4 bạn phải xem xét rất nhiều thứ. Nó không chỉ là ngân sách mà là quan trọng nhưng nó là cấu trúc về cách nó được xây dựng và cũng là thiết kế để làm cho nó hữu ích và chức năng. Vì vậy, đây là một số lời khuyên để giúp bạn trong việc thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp – hữu ích.

1,  Kế hoạch tốt.

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng gác lửng của bạn, bạn nên lập kế hoạch mọi thứ cũng vì vậy mà bạn sẽ không hối tiếc có một gác lửng đẹp. Nếu bạn không có kế hoạch tốt, gác lửng của bạn có thể ăn lên rất nhiều không gian, làm cho ngôi nhà của bạn trông nhỏ hơn và đông đúc. Vì vậy, suy nghĩ tốt nếu ngôi nhà của bạn thực sự có thể chứa một gác lửng.

2,  Xác định không gian có sẵn của bạn.

Kích thước gác lửng của bạn phụ thuộc vào không gian có sẵn của bạn. Chức năng của tầng lửng phụ thuộc vào số lượng của không gian. Nếu khu vực của bạn nhỏ và bạn muốn có một gác lửng, gác lửng có phải là nhỏ và cũng có thể được sử dụng cho một thư viện hay một khu vực làm việc nhỏ.

3,  Biết chức năng của nó.

Để có một thiết kế gác lửng đẹp phù hợp với chức năng của nhà cấp 4, bạn có thể đã được xác định gác lửng của bạn là dành cho chức năng gì? Nó có thể là một phòng ngủ, một thư viện, một khu vực làm việc hay bất cứ điều gì bạn muốn nó được.Nhưng bạn phải chắc chắn rằng số lượng không gian cho gác lửng của bạn là phù hợp với chức năng. Nếu nó là nhỏ hơn bạn mong đợi nó được, sau đó không nhấn mạnh vào những gì bạn muốn. Bạn nghĩ rằng tốt hơn các chức năng khác cho nó.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất

4,  Sử dụng các vật liệu thích hợp.

Ghi nhớ rằng nó không chỉ là vẻ đẹp mà vấn đề nhưng sức mạnh của vật liệu sử dụng thậm chí còn quan trọng hơn. Xem nó là gác lửng của bạn là mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng gỗ, kim loại nhẹ, thép nhẹ hoặc bê tông.Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu trong suốt để tạo ra một cảm giác của sự cởi mở và ánh sáng như thủy tinh mờ, lưới lưới kim loại và đồ gỗ.

5,  Tránh đi quá cao.

Thiết kế có gác lửng đẹp của nhà cấp 4 không lên quá cao. Tất nhiên, nếu bạn làm cho nó cao hơn, nó sẽ có chi phí nhiều hơn cho bạn, nhưng nó sẽ tốt hơn và an toàn hơn nếu bạn có một gác lửng không cao hơn 2,7-3,0 mét. Bằng cách này, bạn sẽ được đảm bảo rằng lửng của bạn sẽ mạnh mẽ và an toàn.

6,  Xem xét các không gian bên trên và bên dưới.

Xem để nó rằng không gian ở trên và dưới gác lửng của bạn là thích hợp. Trên các sàn nên là đủ cho bạn đứng lên ngay. Không có vấn đề nhỏ như thế nào nó là, không gian là đủ để di chuyển xung quanh khu vực. Bên dưới sàn cũng phải có thực. Một sẽ có thể đi bộ dưới gác lửng hướng tới một khu vực. Nhưng nếu không gian bên dưới là nhỏ, nó có thể được sử dụng như một không gian lưu trữ.

7, Đặt cầu thang.

Khi thiết kế một gác lửng, điều quan trọng là các cầu thang có thể tiện đi lại. Ngoài ra, nhà cấp 4 khi thiết kế có gác lửng đẹp bạn hãy chắc chắn rằng các cầu thang được an toàn. Bạn cũng có thể sáng tạo trong thiết kế cầu thang của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng nó sẽ không tiêu tốn quá nhiều không gian. Một số cầu thang xoắn ốc sử dụng để tiết kiệm không gian.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất quận 12

Tham khảo thông tin mua bán nhà giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Tham khảo thông tin mua bán nhà tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến nơi có hàng trăm tin đăng bán nhà mỗi ngày. Để được cập nhật thông tin và giá nhà đất mới nhất hãy xem ngay: Mua nhà quận 12

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/nha-cap-4-dep/44229

Tags: Bán nhà cấp 4, bán nhà cấp 4 giá rẻ, mua bán nhà cấp 4, mua bán nhà cấp 4 giá rẻ, Mua bán nhà đất TPHCM, Mua nhà cấp 4, Mua bán nhà đất giá rẻ, Nhà cấp 4, nhà cấp 4 giá rẻ tại TPHCM, Nhà quận 12, Nhà đất quận, nhà cấp 4 quận 12, nhà cấp 4 đẹp quận 12, mu
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 11/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: Bán nhà cấp 4, bán nhà cấp 4 giá rẻ, mua bán nhà cấp 4, mua bán nhà cấp 4 giá rẻ, Mua bán nhà đất TPHCM, Mua nhà cấp 4, Mua bán nhà đất giá rẻ, Nhà cấp 4, nhà cấp 4 giá rẻ tại TPHCM, Nhà quận 12, Nhà đất quận, nhà cấp 4 quận 12, nhà cấp 4 đẹp quận 12, mu
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh