Ngồi trên ô tô trang bị công nghệ hiện đại với 5 loại phụ kiện thần thánh

Thứ Hai, 12/12/2016, 09:59 GMT+7

Ngồi sau ô tô quả thực là một công việc buồn tẻ và dễ gây nhàm chán. Bạn không muốn mất thời gian của mình vào việc ngồi im ở băng ghế sau để chờ đến vị trí dã ngoại. Bạn muốn tận hưởng toàn bộ thời gian nghỉ ngơi của mình một cách thật vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Vậy thì hãy mang cả thế giới vào trong chiếc xe của mình chỉ với 5 loại phụ kiện thần thánh mà chúng tối chuẩn bị tiết lộ dưới đây nhé.

Ngồi trên ô tô trang bị công nghệ hiện đại với 5 loại phụ kiện thần thánh

Giá treo máy tính bảng

Thật bất tiện nếu như bạn muốn nằm xem phim mà lại cần phải cầm những chiếc máy tính bảng giơ lên rất mỏi tay. Trong khi những chiếc ghế phía trên thì có cả một khoảng trống cho bạn có thể treo chiếc máy tính bảng lên đó và sử dụng. Giá treo máy tính bảng trong trường hợp này có vẻ sẽ phát huy được tác dụng ngay đấy. Bạn có thể thoait mái nằm dài lười biếng trên ghế xe mà vẫn có thể tận huwongr được những bộ phim bom tấn hay những bản nhạc sôi động.

>> Bài hay nên xem ngay: Mua Toyota Vios E hay Suzuki Ciaz?

Loa sub âm thanh trên xe

Hệ thống âm thanh trên các xe ô tô dù cho có cao cấp như những chiếc Mercedes E200 cũng vẫn sẽ không thể nào chuẩn chất lượng âm thanh cao để làm hài lòng và thỏa mãn thú vui âm nhạc của bạn. Loa sub âm thanh xuất hiện là để hỗ trợ việc này. Chiếc xe của bạn sẽ như một rạp chiếu phim mini với hệ thống âm thanh ấn tượng, mạnh mẽ và sống động. Đặc biệt hơn, loại lao này còn rất gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích nội thất xe khiến người dùng vô cùng thoải mái.

Tủ lạnh siêu nhỏ

Tủ lạnh siêu nhỏ

Có phim hay, âm thanh tốt và giờ nhu cầu ăn uống của bạn sẽ lên ngôi. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được đập tan ngay cơn khát bằng một bình nước mát lạnh ngay trên xe của mình. Với một chiếc tủ lạnh mini nhỏ lắp vừa vặn bên tay ghế lái, bạn có thể thưởng thức coca lạnh cùng với bỏng ngô khi xem phim, nghe nhạc. Thật thích thú, ngồi trên chiếc xe s500 mercedes như vậy, bạn chẳng còn cảm giác chờ đợi tẻ nhạt nữa.

Bơm lốp xe mini

Với những chuyến đi chơi xa, việc rủi ro hỏng lốp hay hết hơi là điều khoogn thể tránh khỏi. Trang bị cho mình một chiếc bơm lốp mini để chủ động hơn trong những chuyến đi xa tại các khu vực không có cứu hộ xe nhé. Thiết bị này khá gọn nhẹ mà bạn có thể để vào một góc nhỏ trong cốp xe cùng với các thứ đồ sửa chữa khác.

Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị khá quen thuộc với các dòng xe cao cấp trên thị trường. Đây là thiết bị có thể đo được độ căng của lốp xe. Thiết bị này giúp người dùng theo dõi được độ căng, mềm của lốp xe trong khi đang chạy đến đâu. Những biểu hiện bất thường của lốp xe trong quá trình đang chạy để người dùng có được những phương án giải quyết tình hình cho phù hợp. Một dòng xe sử dụng trang bị sẵn cảm biến này mà không cần phải mua thêm như Mercedes glc 250 2016 vô cùng tiện ích khi bạn muốn tham khảo mua xe.

Tags: ô tô, trang bị ô tô, công nghệ, tiện nghi ô tô, tủ lạnh mini
Semla.org.vn / Mua ôtô
Tags: ô tô, trang bị ô tô, công nghệ, tiện nghi ô tô, tủ lạnh mini
Semla.org.vn / Mua ôtô