Mua xe máy tại TPHCM

Thứ Tư, 07/06/2017, 16:12 GMT+7

Nếu bạn đang tìm mua xe máy tại TPHCM, ngoài giá bán, bạn còn phải chi trả các khoản thuế, phí, các phụ tùng lắp thêm khác. Hãy dự kiến trước số tiền phải chi để khi đi mua xe máy không rơi vào tình cảnh “cháy túi”.

Mua xe máy tại TPHCM

 

Dưới đây là những kinh nghiệm mua xe máy tại TPHCM các thành viên Địa Điểm Ở Đâu xin chia sẻ cùng bạn

Hoàng Minh chia sẻ: “Tốt nhất không nên mua khi xe mới ra, không mua đầu tháng, nên chọn thời điểm nhà sản xuất thực hiện "xả hàng" hoặc kích cầu đầu năm. Nguyên nhân là do với những dòng xe mới ra, thị trường còn tò mò, và dòng xe thì "hot" do đó các đại lý, cửa hàng tại TPHCM thường đẩy giá lên rất cao. Ví dụ như SH Mode, trong khi mức giá bán lẻ mà Công ty Honda đưa ra chỉ vào khoảng 51 triệu đồng, nhưng mà mình đi mua là phải giá 55 triệu thậm chí lên đến 58 triệu vì lúc đó xe đang hot. Bạn lưu ý nhé.”

“Các cửa hàng, đại lí xe máy tại TPHCM nhiều vô kể và mức giá của mỗi cửa hàng cũng khác nhau, nhất là các loại xe được nhiều người lựa chọn… Có khi giá một chiếc xe chênh nhau cả triệu bạc giữa hai cửa hàng. Vì thế, thông minh nhất là bạn nên có vài cú điện thoại hoặc vài vòng thị sát tham khảo giá ở vài ba đại lý trước khi quyết định chính thức. Nên so sánh giá bán của các đại lý đối với dòng xe bạn định mua để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất.” – Ý kiến của Hữu Tâm.

 

Tham khảo “Một số kinh nghiệm khi đi mua xe máy” trên AutoDaily

Nhìn chung mua xe máy tại địa điểm mua bán tại TPHCM là một quyết định khá quan trọng, một số tiền rất lớn chủ xe phải bỏ ra để sở hữu được chiếc xe yêu thích kèm với đó là phải có chỗ che mua che nắng, số tiền nuôi xe hàng tháng, bảo dưỡng, bảo trì... vì thế nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua.

  1. Cẩn thận với các đại lí khi mua xe máy tại TPHCM

Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh là lợi nhuận vì thế đại lí luôn mong muốn có thể kiếm được nhiều nhất có thể. Nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì, cùng với đó là hãy là người mua hàng thông minh bằng cách “trả giá” với đại lí. Bằng cách này bạn sẽ có được những thứ mình cần với một mức giá phải chăng, đại lí cũng có lời nhẹ mà mình cũng không bị mua với giá quá cao.

  1. Chọn thời điểm mua xe

Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế thời điểm thích hợp nhất các bác nên đi mua xe là vào cuối tháng. Đơn giản như thế này ví dụ đại lí A mục tiêu doanh số tháng này là 20 chiếc, đến ngày 25 mà chỉ tiêu mới được 18 chiếc, tất nhiên để đạt chỉ tiêu trong tháng, đại lí sẵn sàng bán cho mình giá thấp hơn so với những chiếc xe bán trong tháng đó. Vì thế, khi mua xe nên chọn thời điểm cuối tháng, sẽ có được giá hời để sở hữu chiếc xe mình yêu thích.

Một số kinh nghiệm khi đi mua xe máy

  1. Tận dụng Internet để tìm mua xe máy tại TPHCM

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet. Khi mua một chiếc xe máy bạn nên chú ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lí. Với thông tin xe nên tìm hiểu kĩ về giá (giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì, nên so sánh với các đại lí khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất. Riêng phần đại lí quan trọng nhất là uy tín của đại lí, đại lí có làm ăn đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.

Giữa một rừng các thương hiệu, chủng loại xe như hiện nay, việc chọn mua được một chiếc xe ưng ý, vừa đẹp, vừa bền lại phù hợp túi tiền quả thật không phải là việc dễ dàng chút nào, hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm mua xe máy tại TPHCM phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại TPHCM uy tín, chất lượng

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại TPHCM uy tín, chất lượng

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin giá mới nhất về các dòng xe máy có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Xe Máy Giá Rẻ TPHCM

 >> Xem thêm:

Kênh làm marketing online hiệu quả cho thị trường mua bán nhà đất, căn hộ chung cư

Chi tiết thủ tục sang tên đổi chủ khi mua bán xe máy đã qua sử dụng

Dịch vụ mua bán nhanh và bí quyết kinh doanh online hiệu quả

>> Nguồn: http://diadiemodau.com/mua-xe-may-tai-tphcm-133.html

Tags: Mua xe máy tại TPHCM, Mua xe máy, địa điểm mua xe máy, địa điểm Mua xe máy tại TPHCM
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
Tags: Mua xe máy tại TPHCM, Mua xe máy, địa điểm mua xe máy, địa điểm Mua xe máy tại TPHCM
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh

Tags Recommended