[Mua hàng công nghệ trả góp] - Có nên mua smartphone iphone 5 16Gb trả góp

Thứ Hai, 11/05/2015, 12:30 GMT+7

Hiện nay trên thị trường điện thoại di động có rất nhiều hãng, và có rất nhiều chủng loại thiết bị từ smartphone giá rẻ đến điện thoại cao cấp. Nhưng những điện thoại của Apple bao giờ cũng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng, bao giờ cũng là thiết bị được người dùng nghĩ đến đầu tiên khi muốn thay đổi, nâng cấp, mua một chiếc smartphone cho mình.

> Shop đồ sơ sinh, Chọn đồ cho trẻ sơ sinh, Kinh nghiệm chăm trẻ sơ sinh, Sức khỏe trẻ sơ sinh

Mua-hang-cong-nghe-tra-gop

Nếu so sánh về cấu hình thì chiếc điện thoại iphone 5 16gb không phải là thiết bị sử dụng cấu hình đỉnh nhất. nhưng người sử dụng vẫn muốn sử dụng. smartphone giá rẻ iphong 5 16gb sử dụng vi xử lý hai nhân A6 xung nhịp 1Ghz và Ram 1Gb kém xa những chiếc điện thoại giá rẻ bây giờ. ví dụ điện thoại giá rẻ Zenfone 5 sử dụng cpu Intel Atom dual-core tốc độ 1.6Ghz với công nghệ siêu phân luông. màn hình trên điện thoại iphone 5 16gb chỉ sở hữu màn hình 5 inch, trong khi đó những chiếc smartphone giá rẻ khác thường có màn hình từ 4,5 inch.

Thực sự nếu so sánh như thế thì là quá kệch cỡm, vì những phần cứng quan trọng làm nên chiếc điện thoại iphone 5 16gb phần đa là do tự Apple thiết kế, chứ không phải là sự lắp ghép của nhiều hãng khác nhau. vì thế cho nên các bộ phận phần cứng trên chiếc điện thoại iphone 5 16gb làm việc với nhau cực thông suốt và hiệu quả, không hề gây ra sự xung đột nào.

Đặc biệt hệ điều hành cũng chính do Apple thiết kế nên, chứ không phải là sự lắp ghép, chắp vá như những chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android. Chúng ta yêu mếm những thiết bị của Apple là điều hoàn toàn tự nhiên, người sử dụng yêu điện thoại iphone 5 16gb không phải bởi những thông số phần cứng, mà yêu bởi những công nghệ, trí tuệ đã làm nên chiếc điện thoại này. người dùng luông muốn sử dụng những sản phẩm đỉnh cao, nhưng nếu không đủ tài chính thì có được chiếc smartphone iphone 5 16gb cũng đã thỏa mãn lắm rồi.

Tại thời điểm bây giờ khi cả thế giới đang ngóng đợi Apple trình làng chiếc iPhone 6 mới nhất thì chúng ta có thể mua cho mình chiếc điện thoại iphone 5 16gb này, Tuy công nghệ được sử dụng ở chiếc smartphone iPhone 5 16gb này không còn phải là đỉnh cao nữa, nhưng nó vẫn thỏa mãn sự đam mê của chúng ta, vẫn chạy được tất cả những phần mềm, Game có trên AppStore. Bạn tha hồ khám phá những ứng dụng phần mềm hay chỉ đơn giản là dùng mà không hề phải lo lắng về độ ổn định, bền của máy.

Điều làm nhiều người dùng hài lòng và rạo rực trong lòng là chiếc smartphone iphone 5 16gb hiện nay có giá gần như chạm xuống sàn, và bắt đầu tham gia vào phân khúc điện thoại giá rẻ tầm trung ai cũng có thể mua trả góp  được. 

Tags: Mua hàng công nghệ, Mua hàng công nghệ trả góp, Mua trả góp, Bán trả góp, Trả góp hàng công nghệ, Trả góp, Iphone 5 16gb, Smartphone, Điện thoại
Semla.org.vn / Mua hàng công nghệ trả góp
Tags: Mua hàng công nghệ, Mua hàng công nghệ trả góp, Mua trả góp, Bán trả góp, Trả góp hàng công nghệ, Trả góp, Iphone 5 16gb, Smartphone, Điện thoại
Semla.org.vn / Mua hàng công nghệ trả góp