[Máy tính bảng] - Đánh giá Blackberry Playbook 4G Lte giảm giá sốc

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:25 GMT+7

Những thiết bị của BlackBerry sản xuất đã từng được các tín đồ công nghệ rất ưa chuộng, nhưng mấy năm gần đây thì BlackBerry đã bị người dùng ghẻ lạnh các sản phẩm do hãng sản xuất ra thường bán được số lượng rất ít, nhưng điều thật lạ lùng nữa là khi những thiết bị này sau khi được hãng giảm giá thì lại bán rất chạy và gây bão trên thị trường, trước đây là BlackBerry Z10 bây giờ là BlackBerry PlayBook 4G Lte.

 May-tinh-bang

Điều này chứng tỏ BlackBerry đã không định vị được hoặc định vị không đúng sản phẩm thuộc phân khúc nào và được khách hàng đón nhận ra sao. Vậy điều gì gây nên cơn sốt máy tính bảng BlackBerry PlayBook 4G Lte? Có phải BlackBerry giảm giá để xả hàng tồn kho? BlackBerry Playbook 4G LTE vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản đầu tiên, nhưng có cấu hình cao hơn với cpu hai nhân xung nhịp 1.5GHz và hỗ trợ đa kết nối, đặc biệt là kết nối 4G LTE tốc độ cao, giúp cho chúng ta kết nối dễ dàng và xử lý các công việc mọi lúc, mọi nơi.

BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb có thiết kế ấn tượng, tinh tế.

Máy tính bảng của BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb có thiết kế khá ấn tượng, Khung máy được sản xuất từ kim loại mát và được tráng một lớp nhựa siêu mịn với các cạnh được tạo khuôn một cách sắc sảo. Chính những điều này tạo nên một PlayBook trông rất vững chắc, giúp cho chúng ta cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. BlackBerry Playbook 4G Lte 32gb chỉ sử dụng một tông màu đen, Logo “BlackBerry” được tạo ra bằng chrome dập nổi tinh tế, được bố trí bên dưới màn hình hiển thị ở mặt trước và nằm giữa lưng máy ở phía sau.

Thiết bị chỉ dày gần 1 cm và nặng khoảng 408 gram. với trọng lượng và kích thước như vậy, BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb rất thuận tiện để mang theo tuy nhiên nếu BlackBerry thiết kế viền màn hình nhỏ đi chút nữa thì sản phẩm trông đẹp hơn.

Cấu hình và hiệu năng của BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb

- BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb là chiếc máy tính bảng có cấu hình tuyệt vời khi thiết bị sử dụng cpu lõi kép xung nhịp 1.5 GHz, RAM 1GHz và bộ nhớ trong 32GB. giúp Việc xử lý đa nhiệm, nhiều công việc cùng lúc rất hiệu quả. chạy các Game năng không phải là vấn đề của chiếc máy tính bảng BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb này, nhất là sản phẩm có thể cài được phần mềm, Game của Android.

- BlackBerry PlayBook 4G Lte 32Gb được trang bị Màn hình 7 inch TFT, 16 triệu màu, độ phân giải 600x1024 cảm ứng điện dung, Thiết bị hiển thị hình ảnh sắc nét, rất tuyệt vời khi xem các video với độ phân giải cao HD, giúp cho việc giải trí như xem phim, lướt web, chơi games... chở thành trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho người dùng trên một chiếc máy tính bảng .

BlackBerry Playbook 4G Lte hỗ trợ đắc lực cho công việc và giải trí

- Màn hình chính là điểm nhấn của BlackBerry Playbook 4G Lte. Với kích thước 7 inch, độ phân giải 1024 x 600. BlackBerry Playbook 4g Lte là chiếc máy tính bảng hỗ trợ tuyệt vời cho mục đích giải trí, cho dù kho trò chơi là không được phong phú. Sở hữu màn hình có chất lượng hiển thị tuyệt đẹp, Playbook cực kỳ hiệu quả trong khi sử dụng vào các việc như xem phim, lướt web, đọc sách hoặc chơi games... Ngoài ra người dùng còn có sử dụng thiết bị để check mail, đọc cái file văn bản

- BlackBerry Playbook 4G LTE hỗ trợ đa kết nối. Được phát hành đầu tiên ở các nước: Mỹ, Canada, Anh... hỗ trợ kết nối 4G LTE, tuy hiện tại ở Việt Nam chưa có mạng 4G nhưng khi lướt web thông qua mạng 3G, bạn có thể trải nghiệm sức mạnh lướt web tuyệt vời của máy với trình duyệt HTML5 tốc độ cao. Ngoài ra, máy vẫn trang bị kết nối WIFI tốc độ cao, cổng kết nối HDMI...

Pin có dung lượng là thời gian sử dụng cao

- Khi bạn khởi chạy một số tính năng như mở WiFi, 3G/4G, thiết lập màn hình ở chế độ sáng hợp lý, kiểm tra thông tin trên một số trang web và chơi một số bài nhạc, pin của PlayBook vẫn có thể “cầm cự” một vài ngày. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt của PlayBook so với các máy tính bảng của một số đối thủ cạnh tranh. Kết quả thử nghiệm cho thấy, pin của PlayBook có thể duy trì lâu hơn Samsung Galaxy Tab một giờ, ít hơn Xoom của Motorola một giờ và iPad 2 của Apple khoảng ba giờ ba mươi phút.

Kết luận:

Máy tính bảng Blackberry Playbook 4G Lte rất đáng để người dùng quan tâm, thiết bị thỏa mãn gần như tất cả mọi như cầu của người sử dụng, từ công việc, giải trí, chơi game. Máy có thiết kế khá tốt (viền hơi dầy một chút) nhỏ gọn rễ dành mang theo cũng như được trang bị đầy đủ mọi kết nối cần thiết cho bạn. Nói chung với mức giá đó bạn sẽ không tìm được chiếc máy tính bảng nào tốt hơn Blackberry Playbook 4G Lte.

Xem thêm: Thông tin mua hàng

Tags: Máy tính bảng giá rẻ, Máy tính bảng đẹp, Máy tính bảng cho sinh viên, Mua máy tính bảng, Máy tính bảng, BlackBerry, Playbook 4G, Pin, Cấu hình, Hiệu năng
Semla.org.vn / Máy tính bảng
Tags: Máy tính bảng giá rẻ, Máy tính bảng đẹp, Máy tính bảng cho sinh viên, Mua máy tính bảng, Máy tính bảng, BlackBerry, Playbook 4G, Pin, Cấu hình, Hiệu năng
Semla.org.vn / Máy tính bảng