[Máy tính bảng] - Có nên mua Máy tính bảng iPad 2, iPad mini hoặc iPad 3 cũ không?

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:13 GMT+7

Tuy những chiếc máy tính bảng iPad 2 cũ, iPad mini cũ hay iPad 3 cũ đã có mặt trên thị trường cách khá lâu rồi, nhưng vẫn hấp dẫn người sử dụng bởi chính chất lượng của thiết bị, hiệu quả trong sử dụng và nhất là những chiếc iPad cũ thường có giá rất rẻ.

May-tinh-bang

Không phải ngẫu nhiên mà doanh số của những dòng máy tính bảng iPad mới ra mắt ngày một thụt giảm, điều này có nguyên nhân của nó. không như điện thoại iPhone, khi những chiếc iPhone phiên bản mới được xuất hiện nó luôn đi kèm rất nhiều công nghệ mới điều này thúc đẩy mong muốn của người sử dụng được sở hữu những công nghệ này. Còn dòng Máy tính bảng iPad của Apple đã không có được điều này. các phiên bản iPad ra sau thường không được trang bị những công nghệ mang tính đột phá, hoặc những phiên bản trước đây đã quá tốt và đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng do đó người sử dụng đã không có nhu cầu thay thế bằng một chiếc Máy tính bảng iPad mới hơn. đấy là đối với những người đang dùng iPad.

Còn những người chưa từng sử dụng một chiếc iPad thì sao? Chính do các thế hệ Máy tính bảng được thiết kế quá tốt, quá hoàn hảo và các thế hệ Máy tính bảng không có sự khác nhau mấy về Hiệu năng sử dụng, chất lượng hiển thị, chúng đều đảm nhận được vai trò như nhau, đều có thể chạy được mọi ứng dụng có trên Apple và đều có thể cài được hệ điều hành IOS mới nhất. Nhưng giá của chúng lại chênh lệch nhau cực lớn, nên người sử dụng có khuyên hướng đi tìm mua những chiếc Máy tính bảng đã qua sử dụng như iPad 2 cũ, iPad mini cũ hay iPad 3 16Gb cũ.

Một điều nữa khiến cho những chiếc Máy tính bảng iPad cũ được người dùng ưu chuộng hơn những chiếc Máy tính bảng chạy Android chính là độ bền và vòng đời của sản phẩm, với thiết kế tốt, phần mềm tối ưu theo phần cứng nên những chiếc iPad 2 cũ hoặc iPad mini vẫn có thể chạy được mọi ứng dụng mới nhất hiện nay, cộng với sự ưu ái của người sử dụng nên những chiếc iPad này luôn được nâng niu, người ta nói của bền tại người, nên không khó khăn lắm khi chúng ta vẫn có thể tìm mua cho mình một chiếc iPad 2 3g cũ vẫn còn nguyên bản.

Nếu như iPad 2 cũ hoặc iPad mini cũ có màn hình với độ phân giải vừa đủ để người dùng làm việc, chơi game, hay xem phim với chất lượng hình ảnh ở mức bình thường, thì nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể tìm một chiếc iPad 3 3G cũ khi đó trải nghiệm khi người dùng Xem video sẽ rất tuyệt vời.

Người dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc iPad 2 16gb cũ, iPad mini cũ hay iPad 3 cũ này, vì tính cơ động của Máy tính bảng iPad không cao nên khi sử dụng người dùng thường ngồi một chỗ, hoặc khi di chuyển thường phải bỏ trong cặp nên rất khó rơi vỡ như điện thoại iPhone, còn chất lượng link kiện thì ai cũng biết Apple rất khắc khe trong việc lựa chọn linh kiện. Việc còn lại là người dùng cần tìm một nơi uy tín để mua, và đừng coi trọng hình thức bên ngoài, bỏi những chiếc iPad cũ mà đẹp long lanh như mới thường là những chiếc ipad đã bị thay vỏ tất nhiên không còn nguyên bản nữa và liệu có đảm bảo về chất lượng?

Chúng ta cũng đừng lo lắng về nguồn cung những chiếc iPad cũ này, bởi những như bạn đã biết, Màn hình iPhone ngày một lớn hơn do đó nhiều thứ mà trước đây chỉ có thể làm tốt trên iPad thì giờ đây đều làm tốt trên Điện thoại iPhone, do đó những người sử dụng những chiếc iPhone màn hình lớn này có xu hướng chỉ dùng một thiết bị, và tất nhiên họ sẽ thấy những chiếc iPad giờ đây là một sản phẩm thừa đối với họ. và đây chính là nguồn cung cực kỳ rồi dào. và chất lượng thì cũng cực kỳ yên tâm.

Tạm kết:

Nếu như bạn đang có ý định sắm một chiếc máy tính bảng thì những chiếc iPad cũ là một lựa chọn không tồi bởi chất lượng cùng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn, cũng như nó có một lượng người dùng đông đảo nên rất dễ mua bán, chưa kể những chiếc Máy tính bảng iPad này luôn nhận được sợ hỗ trợ từ chính Apple, chứ không như những chiếc Máy tính bảng chạy Adroid, sao một thời gian gần như không nhận được sự hộ trợ gì (như cập nhật phần mềm hoặc vá lỗi) và rất khó mua bán, hoặc mất giá quá nhiều khi bán lại.

Xem thêm: Cẩm nang cuộc sống

Xem thêm: Mỗi ngày một mẹo

Tags: Máy tính bảng giá rẻ, Máy tính bảng đẹp, Máy tính bảng cho sinh viên, Mua máy tính bảng, Máy tính bảng, Ipad 2, Ipad 3, Ipad mini, Ipad 16gb
Semla.org.vn / Máy tính bảng
Tags: Máy tính bảng giá rẻ, Máy tính bảng đẹp, Máy tính bảng cho sinh viên, Mua máy tính bảng, Máy tính bảng, Ipad 2, Ipad 3, Ipad mini, Ipad 16gb
Semla.org.vn / Máy tính bảng