Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công đồng phục chất lượng

Thứ Hai, 02/04/2018, 13:55 GMT+7

Xưởng may gia công đồng phục hiện nay mọc lên rất nhiều do đó để tìm được một xưởng may gia công đồng phục chất lượng giá rẻ đòi hỏi bạn phải biết những những điều sau đây.

Chọn xưởng may gia công đồng phục chất lượng dựa vào uy tín của họ

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công đồng phục chất lượng


Một xưởng may gia công quần áo TPHCM uy tín là một xưởng may chất lượng. Nếu bạn quá đau đầu vì những tiêu chuẩn, cách lựa chọn thì hãy lựa chọn theo tiêu chuẩn về chất lượng, độ uy tín.

Lưu ý: Xưởng may gia công đồng phục chất lượng TPHCM là không phải xưởng may bạn thấy tràn lan trên internet mà phải là xưởng may nhận được nhiều lời khen từ khách hàng, được đánh giá cao của giới chuyên gia. Hoặc là có nhiều nhận xét tích cực trên những website của họ.

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công đồng phục chất lượng(1)

Chọn xưởng may gia công đồng phục có may nhiều mẫu đẹp, thời gian hoạt động của công ty lâu. Có thể bạn sẽ thắc mắc: nếu như bộ mẫu đó không phải của đơn vị đó hoặc họ chỉ cố gắng may mẫu đẹp để thuyết phục khách hàng thì sao?

Trường hợp này có, nên mình lưu ý là thời gian hoạt động của công ty đó. Họ may mẫu đẹp, thời gian tồn tại lâu thì chắc chắn chất lượng họ tốt và sản phẩm như mẫu. Và những đơn vị chiêu trò mẫu đẹp và thành phẩm xấu thì chắc chắn không tồn tại lâu, nên kết hợp 2 yếu tố trên thì mình đảm bảo bạn lựa chọn chắc chắc đúng. (90% thôi, ahihi, 10% là phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn).

Xưởng may gia công đồng phục chất lượng phải có hợp đồng rõ ràng

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công đồng phục chất lượng(3)


Hợp đồng không những là cơ sở bảo vệ người mua mà còn là công cụ bảo vệ người bán khi khách hàng có những yêu cầu hoặc thay đổi ngoài thiết kế. Do đó, một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín sẽ cung cấp và đề nghị bạn kiểm tra và ký xác nhận các điều khoản hợp đồng quan trọng như:

  • Mẫu mã;
  • Chất liệu;
  • Kích thước logo hoặc hình mẫu;
  • Vị trí logo/hình mẫu;
  • Màu sắc;
  • Số lượng theo size;
  • Giá thành.
  • Hợp đồng có thể được thể hiện qua hình thức văn bản cứng (trên giấy tờ) hoặc email đều có giá trị pháp lý như nhau.

Xem ngay: >> Xưởng may gia công đồng phục TPHCM

Chọn may gia công đồng phục chất lượng theo địa điểm

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công đồng phục chất lượng(3)

Đặt mẫu đồng phục số lượng lớn mà xưởng may ở quá xa cũng là một bất lợi. Hãy chọn xưởng may gia công đồng phục chất lượng ở gần chỗ bạn để bạn có thể dễ dàng đến giám sát, giao dịch và ký hợp đồng. Nếu trong quá trình bạn chọn  xưởng may gia công đồng phục chất lượng gặp phải vấn đề sai sót, chậm trễ thì việc liên lạc và theo dõi đơn hàng cũng dễ dàng hơn (hạn chế những điều này nhé).

Có xưởng may, và có nhiều xưởng. Đây là những đơn vị đầu mối, không phải trung gian, thương mại, giá thành sẽ thấp, còn chất lượng, bạn đọc tiếp tiêu chí tiếp theo để đánh giá.

Bạn đang cần tìm địa chỉ may gia công đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ xem ngay tại: May đồng phục


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-tim-xuong-may-gia-cong-dong-phuc-chat-luong/80055

Tags: cần tìm xưởng may gia công tphcm, may gia công đồng phục, xưởng may gia công
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
Tags: cần tìm xưởng may gia công tphcm, may gia công đồng phục, xưởng may gia công
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh