Giới thiệu công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng - đối tác sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh tại mạng xã hội MuaBanNhanh

Thứ Hai, 26/03/2018, 15:35 GMT+7

Từ 15/03/2018, Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng - Nhà phân phối sỉ vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước tham gia ký kết đối tác sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh cùng Mạng xã hội MuaBanNhanh.

Ngoài việc sở hữu ngay tài khoản Partner tại MuaBanNhanh.com/0909798054 cùng website cùng tên miền GiaVaiDanTuong.com, đối tác còn được Mua Bán Nhanh hỗ trợ thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

1. Tại sao khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh của Thuận Hưng

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng là công ty chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh được trực tiếp sản xuất tại nhà máy tại Việt Nam.

Nhà sản xuất vải dán tường sợi thủy tinh

Công ty luôn lấy động lực phát triển nguồn sản phẩm vải dán tường sản xuất tại Việt Nam, dành cho thị trường Việt, cho người tiêu dùng Việt làm gốc, từ đó đa dạng hóa mặt hàng vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh trên thị trường hiện nay.

Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng hoạt động với với phương châm “Vải dán tường đẹp - Chất lượng cao - Hậu mãi tốt!” chân thành phục vụ cho mọi khách hàng và đối tác lấy hàng sỉ.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng chuyên:

  • Nguồn hàng sỉ vải dán tường
  • Nguồn hàng sỉ vải dán tường sợi thủy tinh
  • Nguồn hàng sỉ vải dán tường không dệt
  • Nguồn hàng sỉ vải dán tường 3D
  • Nguồn hàng sỉ vải dán tường Việt Nam

Các dòng sản phẩm vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh trên luôn luôn có hàng sẵn tại công ty, đáp ứng mọi số lượng yêu cầu cho khách lẻ, khách sỉ, khách đại lý.

2. Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh - nguồn hàng sỉ chất lượng của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

Nhà máy sản xuất vải dán tường

Nhà máy sản xuất vải dán tường

Nhân viên lên mẫu vải dán tường

Nhân viên lên mẫu vải dán tường

Vải dán tường sợi thủy tinh thành phẩm khổ lớn

Vải dán tường sợi thủy tinh thành phẩm khổ lớn

Thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh dành cho bán lẻ

Thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh dành cho bán lẻ

3. Khách hàng nhận xét về sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

ông Phạm Anh Tuấn - Công ty Tư vấn & Xây dựng Winhouse

hoa tuoi dep"Tôi cảm thấy rất hài lòng, ưng ý và muốn sử dụng cũng như quảng bá sản phẩm vải dán tường đến bạn bè và khách hàng của chúng tôi, bởi tôi ấn tượng với khả năng chống ẩm, chống mốc và độ bền cao hơn."

 

Chị Thu Thủy - khách hàng tham quan gian hàng vải dán tường Thuận Hưng tại hội chợ VietBuild 2017
Phạm Cảnh - Giám đốc Cty Ánh Sao Trẻ"Qua tham khảo sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh, tôi thấy các mẫu mã rất đẹp, bền và ấn tượng nhất là không gây hại đến sức khỏe, theo ý kiến của tôi, các gia đình nên dùng vải dán tường cao cấp này sẽ tốt hơn."

 

Anh Đỗ Anh Quân - khách hàng tham quan gian hàng vải dán tường Thuận Hưng tại hội chợ VietBuild 2017

san go manh tri"Vải dán tường là một vật liệu rất là mới, khả năng chống ẩm tốt, cách âm tốt và không có bị nhiệt quá nhiều gây cháy, thứ đến là độ bền cơ học tốt hơn giấy dán tường rất nhiều vì được dệt từ sợi thủy tinh; kế đến là việc bề mặt vải dán tường không bị xuống cấp như giấy dán tường, đây được xem là sản phẩm bổ sung các khuyết điểm của giấy dán tường."

 

4. Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng xây dựng gian hàng vải dán tường sợi thủy tinh trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng đã chính thức nhận được huy hiệu xác nhận trở thành Partner chính thức của Mạng xã hội MuaBanNhanh kể từ 15/03/2018 đến 15/05/2018. (Sau thời hạn này, tài khoản sẽ được đánh giá lại theo tiêu chí Partner MuaBanNhanh)

Thông tin chính thức của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

  • Địa chỉ: 60 đường 4A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0909 798 054

GiaVaiDanTuong.com trên các mạng xã hội nổi tiếng

GiaVaiDanTuong.com trên các mạng xã hội nổi tiếng

Hãy cùng MuaBanNhanh xây dựng niềm tin trong một thế giới đầy ấp thông tin nhưng thiếu sự tin tưởng.

Nguồn:http://giavaidantuong.com/vai-dan-tuong-viet-nam/cong-ty-tnhh-trang-tri-noi-that-thuan-hung-doi-tac-san-pham-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-tai-mang-xa-hoi-muabannhanh-9.html

Tags: Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng, đối tác MuaBanNhanh, MuaBanNhanh
Semla.org.vn / Mua bán nhanh
Tags: Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng, đối tác MuaBanNhanh, MuaBanNhanh
Semla.org.vn / Mua bán nhanh