Cơ điện lạnh Thành Danh với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Tư, 03/06/2015, 16:17 GMT+7

Với đầy đủ các trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giỏi đã thi công nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá cao, Cơ điện lạnh Thành Danh sẽ luôn là sự chọn hoản hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.

Việc quản lý và lĩnh hội những phương thức quản lý của nước ngoài thông qua quan hệ hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới đã tạo điều kiện phát huy một cách tốt nhất năng lực của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, sản xuất, thi công, các dịch vụ sau bán hàng.

Với mối quan hệ hợp tác thân thiết lâu năm, các đối tác của chúng tôi luôn cử các chuyên gia sang hỗ trợ cũng như chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì trang thiết bị. Điều đó đã góp phần làm cho đội ngũ kỹ thuật của công ty ngày càng phát triển hơn.

Các dịch vụ sau bán hàng

Cơ điện lạnh Thành Danh đã cung cấp và lắp đặt máy điều hoà nhiệt độ, máy kho lạnh công nghiệp, hệ thống điện, máy phát điện, điện nhẹ, cấp thoát nước, cứu hỏa… cho nhiều công trình, các khách hàng tại Việt Nam như các cơ quan hành chính, các bệnh viện, ngân hàng, toà nhà văn phòng, doanh nghiệp, các công ty thương mại...Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa điều hoà không khí, máy phát điện cũng như các thiết bị làm lạnh.

Cơ điện lạnh Thành Danh với VIP MuaBanNhanh.com
 
Nguyên tắc hoạt động

Cung cấp các giải pháp tổ chức kỹ thuật tối ưu cho khách hàng với các dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất .

Với mạng lưới bảo hành rộng khắp, đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ thuật tốt, đông đảo và nhiệt tình, Cơ điện lạnh Thành Danh đã tạo dựng uy tín, niềm tin cho các đối tác. Trung tâm phân phối và bảo hành sản phẩm của Công ty ngoài việc phân phối và bảo hành sản phẩm còn có nhiệm vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt các thiết bị điều hoà không khí cỡ lớn (Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm, bán tập trung và điều hòa không khí sử dụng biến tần), máy phát điện (các dải công suất lớn, chịu được khí hậu khắc nghiệt ở đảo).

Hàng quý, hàng năm Công ty còn phối kết hợp với các đại lý và trung tâm bảo hành của Công ty tổ chức các đợt kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí sản phẩm Công ty đã cung cấp và lắp đặt  nhờ đó đã nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp từ phía khách hàng.

Lạnh dân dụng

  • Lắp ráp máy lạnh – Sửa máy lạnh, bảo trì – vệ sinh máy lạnh
  • Sửa máy giặt, bảo trì – vệ sinh máy giặt
  • Sửa máy nước nóng
  • Sửa lò vi sóng
  • Sửa tủ lạnh

Lạnh công nghiệp

Chuyên sửa chữa bảo trì hệ Thống Chiller, Hệ thống VRV, Điều Hòa Trung Tâm, Kho Đông , Kho Lạnh, Thông Gió

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động
  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ
  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Xem thêm hàng nghìn tin đăng bán hàng điện máy trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/2-dien-may

Thương hiệu nổi tiếng MuaBanNhanh.com

Cẩm nang công nghệ hữu ích tại Blog.MuaBanNhanh.com

Máy lạnh giá rẻ tại MayLanhGiaRe.com

Nguồn bài viết: http://top100.vn/co-dien-lanh-thanh-danh-voi-vip-muabannhanh-com-139.html

 

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, cơ điện lạnh, cơ điện lạnh HCM, cơ điện lạnh Hà Nội, cơ điện lạnh Đà Nẵng, cơ điện lạnh uy tín, bảo trì cơ điện lạnh, dịch vụ bảo trì cơ điện lạnh
Semla.org.vn / Máy tính bảng / Mua hàng công nghệ trả góp
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, cơ điện lạnh, cơ điện lạnh HCM, cơ điện lạnh Hà Nội, cơ điện lạnh Đà Nẵng, cơ điện lạnh uy tín, bảo trì cơ điện lạnh, dịch vụ bảo trì cơ điện lạnh
Semla.org.vn / Máy tính bảng / Mua hàng công nghệ trả góp