Cách chọn ba lô cho con đến trường

Thứ Tư, 26/10/2016, 09:21 GMT+7

  • Kiểu dáng và giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ba lô đa dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau, đó có thể là hàng ngoại nhập, hàng đặt may gia công, hàng sỉ từ các xưởng may balo cặp học sinh trong nước. Với các bé ở tuổi mẫu giáo nhà trẻ bố mẹ có thể lựa chọn kiểu ba lô hình thú ngộ nghĩnh dễ thương. Các bé khi đã vào lớp 1 thì có thể lựa chọn cặp sách và ba lô đeo vai, ngoài ra còn có dạng ba lô kéo hoặc kết hợp vừa đeo vai vừa có phần tay kéo.

  • Bền và thoải mái

Bố mẹ nên mua ba lô có chất liệu có thể bằng nhựa như ba lô hình thú để khi bé sử dụng không may bị rơi hay bị nước cũng sẽ không bị ướt hay hỏng. Ba lô nhựa hình thú rất bền và tiện dụng. Sự rộng rãi, các bộ phận nâng đỡ của ba lô học sinh giúp trẻ em bớt đi cảm giác nặng nề khi đeo trên vai.

  • Những chi tiết cần có

Khi mua ba lô, bố mẹ hãy quan tâm đến những chi tiết nhỏ bộ phận trong ba lô của con. Đầu tiên những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước… để trẻ tiện sử dụng. Một số ba lô làm từ chất liệu nhẹ, sẽ giảm trọng lượng cho trẻ.

Ngoài ra bố mẹ cũng nên chú ý phần đệm ở phần tiếp giáp với lưng và vai trẻ sẽ không bị cọ phần vải cứng vào cơ thể cũng sẽ giảm đi sức nặng cho ba lô trên vai. Một vài chi tiết nhỏ nữa mà bố mẹ cũng không nên xem nhẹ như chi tiết phản quang được may gia công thêm ở những vị trí dễ thấy, vào buổi tối các bé sẽ dễ dàng được nhận ra khi bé đeo ba lô ra đường.

Lưu ý:

Túi đeo lệch và túi xách tay không được khuyến khích dùng cho học sinh cấp 1 và cấp 2 đang ở trong độ tuổi phát triển thể chất.

Ba lô có cần kéo sẽ giúp trẻ trở nên “nhàn hạ” hơn nếu phải mang khối lượng lớn sách vở và đồ dùng trong một quãng đường dài.

Bạn nên quan tâm đặc biệt đến chất lượng ba lô, vì sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/cach-chon-ba-lo-cho-con-den-truong-48.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh