Bảo vệ dế cưng triệt để bạn chọn cách nào?

Thứ Năm, 01/12/2016, 15:13 GMT+7

Hồi đi học, thông thường những đứa càng thông minh càng yếu đuối. Smartphone cũng vậy, đã qua rồi cái thời điện thoại văng lông lốc chỉ cần nhặt lên lắp pin phủi phủi vài cái là lại nghe gọi okie. Smartphone giờ đây rất mong manh do phải mang một lượng linh kiện tinh vi trong một vỏ ngoài càng mỏng càng tốt.

Chính vì thế, điều quan tâm hàng đầu của một người sử dụng smartphone là bảo vệ nó thế nào? semla.org.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu qua một vài biện pháp phổ biến và những ưu nhược điểm của mỗi biện pháp.

Dán màn hình

Có lẽ, đây là điều bất kì ai cũng sẽ đồng ý làm khi mới mua môt chiếc điện thoại thông minh. Hầu hết các cửa hàng điện thoại lớn đều có phần khuyến mãi dán màn hình. Miếng dán màn hình làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, che phủ hoàn toàn màn hình nhưng vẫn không hề làm màn hình kém đi.

Việc dán màn hình có nhiều ưu điểm, nhược điểm thì có lẽ chỉ do cảm giác tay từng người. Vì thế, semla.org.vn khuyên các bạn nên đi dán màn hình lại, để tránh các vết trầy li ti do bụi ma sát, cũng như giúp chiếc điện thoại của bạn luôn như mới.

Ốp lưng

Ốp lưng là chiếc vỏ bảo vệ phần lưng điện thoại. Một chiếc ốp lưng sẽ giúp cho mặt sau của máy được bảo vệ khỏi các vết xước. Ngoài ra, nếu ốp lưng làm bằng cao su dày, chiếc điện thoại của bạn cũng có khả năng toàn mạng cao hơn khi bị rơi. Các ốp lưng cũng có rất mẫu mã đa dạng, góp phần làm thể hiện cá tính của người sử dụng.

Bảo vệ dế cưng triệt để bạn chọn cách nào?

Flipcover

Flipcover có thể coi là sự bảo vệ kết hợp của hai món phụ kiện trên. Flipcover thực chất là một chiếc nắp lưng khác, có gắn thêm một mặt trước để bảo vệ cho màn hình. Tuy không thực sự bảo vệ mặt lưng như ốp lưng, nhưng việc thay thế môt chiếc nắp lưng khác cũng là cách bảo vệ cho mặt lưng zin.

Flipcover chủ yếu làm bằng da, được dán vào một lớp nhựa mica cứng. Khi sử dụng flipcover, chiếc điện thoại của bạn nhìn rất giống một cuốn sổ, lật ra lật vào nhìn rất "đã".

Mặc dù bảo vệ khá triệt để chiếc điện thoại của bạn, nhưng flipcover lại có nhược điểm là không bền. Bởi lẽ, do phần da được dán vào mặt nhựa, nên sau một thời gian rất dễ bung. Hơn nữa, phần mặt da rất dễ bẩn. Và cuối cùng là giá thành của một chiếc flipcover cao hơn nhiều so với miếng dán màn hình hay ốp lưng điện thoại.

Tags: ốp lưng điện thoại giá rẻ, phụ kiện ốp lưng, ốp lưng smartphone, ốp lưng, phụ kiện, case điện thoại, ốp lưng giá rẻ, ốp lưng đẹp, ốp lưng thời trang
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh
No avatar
Đăng bởi kimquy
Tham gia 30/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: ốp lưng điện thoại giá rẻ, phụ kiện ốp lưng, ốp lưng smartphone, ốp lưng, phụ kiện, case điện thoại, ốp lưng giá rẻ, ốp lưng đẹp, ốp lưng thời trang
Semla.org.vn / Mua hàng nhanh