Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 8: The Story Of My Village

Thứ Ba, 05/09/2017, 16:48 GMT+7

 

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 8: The Story Of My Village cung cấp vốn từ vựng giúp bạn miêu tả nơi bạn đang sinh sống bằng tiếng Anh, đừng bỏ lỡ bài học hay nhé!

 

Bài nghe

Popffero used to be a small quiet town on the south coast of England. But it has become a crowded and busy tourist resort now. They're completely destroyed its old atmosphere.

The small old houses have been pulled down, and tall buildings have been put there instead. They're also built a big hotel in the middle of town. The narrow streets have been widened and resurfaced, so the big trees on the two sides of the streets have been cut down. The large area of grass land in the suburbs of the town has been turned into an ugly car park.

Even the old corner shop isn't there any more. It has been replaced by a big department store. And there is an expensive restaurant where there used to be an old tea shop. Many people in Popffero are happy with the changes as there are more jobs for them. But some people don't like the changes, they miss the quiet and peaceful life of the old town.

Bài dịch

Popffero từng là một thị trấn nhỏ yên tĩnh nằm ở bờ biển phía nam nước Anh. Nhưng bây giờ nó đã trở thành một địa điểm du lịch đông đúc và nhộn nhịp. Người ta đã phá hủy hoàn toàn bầu không khí cổ kính của nó. Những ngôi nhà cỏ nhỏ bé bị tháo dỡ, và thay vào đó là các tòa nhà cao tầng.

Họ cũng xây một khách sạn lớn ở trung tâm thị trấn. Những đường phố hẹp được mở rộng và trải nhựa lại vì thế những cây to hai bên đường đã bị chặt đi. Bãi cỏ rộng lớn ở vùng ngoại ô của thị trấn đã bị biến thành một bãi đậu xe xấu xí.

Ngay cả cửa hàng cũ ở góc phố cũng không còn nữa. Nó đã được thay thế bởi một cửa hàng bách hóa lớn. Và một nhà hàng sang trọng mọc lên trong khi trước đây nó là một quán trà. Nhiều người dân ở Popffero hài lòng với những thay đổi vì có nhiều việc làm hơn cho họ. Nhưng một số người không thích sự thay đổi này, họ nhớ cuộc sống yên tĩnh và yên bình của thị trấn trước đây.

>> Xem thêm:

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 1: A Day in the Life of 

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 2: School Talks 

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 3: People's Background

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 5: Technology And You 

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 6: An Excursion 

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 7: The Mass Media

Đăng ký học Tiếng Anh ở đâu đảm bảo uy tín?

Đăng ký học Tiếng Anh ở đâu đảm bảo uy tín?

Cập nhật các khóa học, chương trình đạo tạo ngoại ngữ uy tín tại MuaBanNhanh.com. Để xem chi tiết các khóa học, thời gian học và học phí sớm nhất, nhận được nhiều ưu đãi, đăng ký học ngay: Đào tạo ngoại ngữ 

 

>> Cập nhật các bài nghe tiếng Anh lớp 10 hằng ngày tại đây: Bài nghe tiếng Anh lớp 10

Xem thêm:

Ba lỗi thường mắc khiến bạn không cải thiện được kỹ năng nghe tiếng Anh

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 1: Friendship

 

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 5: ILLITERACY

>> Nguồn: http://webhoctienganh.com/bai-nghe-tieng-anh-lop-10-unit-8-the-story-of-my-village-1624.html

Tags: tiếng anh phổ thông, bài nghe tiếng anh, tiếng Anh lớp 10, Bài nghe tiếng Anh lớp 10, luyện nghe tiếng anh lớp 10, Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 8, Village
Semla.org.vn / Mua bán nhanh
Tags: tiếng anh phổ thông, bài nghe tiếng anh, tiếng Anh lớp 10, Bài nghe tiếng Anh lớp 10, luyện nghe tiếng anh lớp 10, Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 8, Village
Semla.org.vn / Mua bán nhanh